200 điểm cửa hàng tại Bắc Ninh bày bán sản phẩm Trứng gà ăn liền Devi

Chỉ trong 2 ngày mùng 5 và mùng 6/5 tại địa bàn Thành phố Bắc Ninh đã có hơn 200 điểm cửa hàng bày bán sản phẩm Trứng gà ăn liền Devi của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển chăn nuôi gia công thuộc Tập đoàn Dabaco Việt Nam.

Một trong những mục tiêu của công ty Gia Công là đưa sản phẩm Trứng gà ăn liền Devi đến tận tay người tiêu dùng thông thái, để làm được điều đó người tiêu dùng cần phải biết đến sản phẩm, nhận thức được giá trị dinh dưỡng và sự tiện lợi mà sản phẩm đem lại, từ đó dẫn đến hành động tin tưởng và gắn bó lâu dài với sản phẩm nằm trong phân khúc hàng ăn liền mới xuất hiện trên thị trường hiện nay.

 

 

 

Đến đầu năm 2019, nắm bắt thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng và mong muốn tạo ra sản phẩm đột phá vì sức khỏe người Việt, đội ngũ kỹ thuật chế biến thực phẩm và đội ngũ thiết kế của công ty đã cho ra đời thiết kế bao bì mới tiện lợi hơn, bắt mắt hơn và đặc biệt sản phẩm được cải tiến về mùi vị được đánh giá là dễ ăn hơn cho người tiêu dùng Việt.

Thiết kế sản phẩm khá bắt mắt, hai màu vàng, đỏ cam tượng trưng cho 2 vị: thường và cay của sản phẩm

Một trong những nỗ lực đưa sản phẩm đến gần nhất với khách hàng là tiếp cận trực tiếp khách hàng trên mọi phương diện từ: Quảng cáo, phát tờ rơi, dán Poster, tạo sampling, đi thị trường trực tiếp tiếp cận khách hàng và nghe đánh giá, phản hồi trực tiếp từ người tiêu dùng.

Tổ công tác thị trường chuẩn bị ra quân hưởng ứng ngày hội bán hàng

 

Chỉ với hai ngày đầu ra quân, đội ngũ cán bộ thị trường của công ty đã bán ra số lượng hơn một nghìn hai trăm quả trứng gà ăn liền, số cửa hàng tiếp cận và có sản phẩm Trứng gà ăn liền Devi bày bán đạt hơn 200 điểm bán hàng. Với mong muốn ngày càng có nhiều người biết đến thương hiệu Trứng gà ăn liền Devi không chỉ dinh dưỡng - an toàn - tiện lợi mà còn là sự tâm huyết, không ngừng cố gắng, nỗ lực cải tiến sản phẩm của đội ngũ cán bộ, công nhân viên toàn công ty./.

 

Thông tin chi tiết xem tại:

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/trunggadevi/

Website: http://trunggadabaco.vn/

Hotline: 0981114499

Kiều Vy

 

 

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Chăn Nuôi Gia Công
Số ĐKKD 2300294308 do Sở KHĐT T. Bắc Ninh cấp ngày 03/01/2007
Người đại diện: Nguyễn Ngọc Đức
@ Bản quyền thuộc về công ty Chăn nuôi Gia Công | Xây dựng bởi Mantan Việt Nam