Các sản phẩm của Tập đoàn Dabaco được các đoàn đại biểu tỉnh Bắc Ninh đặc biệt quan tâm

Tối ngày 15/10/2019, tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh, đoàn đại biểu đại diện Tỉnh đã tham quan gian hàng của Tập đoàn Dabaco Việt Nam, trong đó đặc biệt quan tâm tới sản phẩm mới của doanh nghiệp này là: Dầu thực vật Coba.

Tại Hội chợ Công thương Đồng bằng sông Hồng diễn ra từ ngày 15/10 - 21/10/2019, Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã cho trưng bày một số sản phẩm tiêu biểu cho doanh nghiệp này như: Trứng gà giá trị gia tăng, Trứng gà ăn liền Devi - Công ty TNHH Đầu tư và phát triển chăn nuôi Gia Công; Xúc xích, giò me , thịt nguội, patê..... - Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Dabaco; Các sản phẩm rau, củ, quả sạch thuộc Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Dabaco; Dầu đậu nành tự nhiên 100% - Công Ty TNHH Dầu thực vật Dabaco.

 

Sản phẩm đặc trưng của Tập đoàn Dabaco Việt Nam - Ảnh: Kiều Vy

Hoạt động theo chuỗi giá trị khép kín 3F: Feed - Farm - Food, sạch từ trang trại, nhà máy tới bàn ăn. Tập đoàn Dabaco đã lần lượt đưa vào thị trường các sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, có vị thế trên thị trường như: Trứng gà cao cấp Dabaco, xúc xích Dabaco, thực phẩm sạch Dabaco...đầu năm 2018, Tập đoàn Dabaco cho ra mắt sản phẩm Trứng gà ăn liền Devi, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt. Tiếp đó, đến đầu tháng 5/2019, Dabaco cho ra mắt sản phẩm Dầu ăn Coba với công suất 1.000 tấn hạt đậu nành/ngày; Theo đó, mỗi năm nhà máy dự kiến sản xuất, tinh chế hơn 45 triệu lít dầu ăn làm thực phẩm và 220.000 tấn nguyên liệu khô dầu đậu nành, đậu nành lên men chất lượng cao và 1.000 tấn lecithin là nguồn nguyên liệu tươi, sạch và an toàn cung cấp cho sản xuất thức ăn chăn nuôi cho Nhà máy thức ăn chăn nuôi.

Sản phẩm mới của Tập đoàn Dabaco ra mắt thị trường vào tháng 5/2019 - Ảnh: Kiều Vy

Ngay sau lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đi thăm quan các gian hàng tiêu biểu trong Hội chợ. Trong đó, gian hàng của Tập đoàn Dabaco được đoàn đại biểu đặc biệt quan tâm.

 

Hội chợ có ý nghĩa thiết thực trong việc quảng bá, giới thiệu những thành tựu kinh tế, văn hóa – xã hội, các tiềm năng, lợi thế, các chính sách ưu đãi của các tỉnh/thành trong cả nước, đặc biệt là các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Hồng. Đây cũng là cơ hội, cầu nối cho các doanh nghiệp hợp tác liên doanh, liên kết, đầu tư, mở rộng giao thương, tạo tiền đề phát triển trong tương lai.

Ảnh, bài: Kiều Vy

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Chăn Nuôi Gia Công
Số ĐKKD 2300294308 do Sở KHĐT T. Bắc Ninh cấp ngày 03/01/2007
Người đại diện: Nguyễn Ngọc Đức
@ Bản quyền thuộc về công ty Chăn nuôi Gia Công | Xây dựng bởi Mantan Việt Nam