Đang thực hiện
Menu

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang về thăm

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh, ngày 6/3, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trương Tấn Sang đến thăm hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Dabaco Việt Nam.


Đến thăm Tập đoàn DABACO Việt Nam, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang bày tỏ vui mừng khi được quay trở lại lần thứ 2 thăm Công ty và chứng kiến những thay đổi lớn về quy mô, lĩnh vực hoạt động, chất lượng và thương hiệu sản phẩm, đặc biệt Tập đoàn đã có những bước tiến rõ rệt về khoa học công nghệ trong những năm qua. Chỉ sau 5 năm kể từ lần đầu về thăm (năm 2011), doanh thu của Tập đoàn đã tăng 200%, tất cả các đơn vị sản xuất chăn nuôi của Tập đoàn đều được cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao...
Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hội nhập tiêu chí cao thông qua hàng loạt các Hiệp định tự do thương mại (như TPP, Việt Nam – EU…), bên cạnh mở ra những cơ hội thì thách thức càng lớn, đòi hỏi các doanh nghiệp phải cạnh tranh với sản phẩm của các nước trong khu vực và thế giới. Chủ tịch nước mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Tập đoàn tiếp tục đoàn kết phát huy thành tích, kinh nghiệm, truyền thống của đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, mở rộng quy mô, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh và tạo sức cạnh tranh tốt trên thị trường, khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp đứng đầu của tỉnh và nằm trong Top những doanh nghiệp chiếm thị phần lớn trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.
Trực tiếp thăm quan cơ sở sản xuất giống gia cầm của Công ty TNHH Gà giống DABACO và dây chuyền xử lý trứng tự động công suất 45.000 quả/giờ của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển chăn nuôi gia công của Tập đoàn, Chủ tịch nước ân cần trò chuyện, thăm hỏi động viên người lao động, đồng thời, đề nghị Tập đoàn Dabaco tiếp tục thực hiện tốt các chính sách an sinh, phúc lợi qua đó thu hút, tăng thu nhập và tạo việc làm ổn định lâu dài, góp phần giải quyết việc làm cho người lao động tại địa phương.
Chủ tịch nước đặc biệt nhấn mạnh và biểu dương Tập đoàn trong việc triển khai thành công mô hình sản xuất khép kín 3F – từ trang trại tới bàn ăn, kiểm soát các giá trị, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và mong rằng mô hình sẽ này sẽ được Tập đoàn nhân rộng không chỉ trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh mà còn trên phạm vi cả nước.
Chủ tịch nước cũng chỉ rõ các vấn đề liên quan đến chính sách khoa học công nghệ cần phải được thực hiện sớm và cụ thể, có cơ chế, chính sách để các doanh nghiệp ứng dụng mạnh mẽ khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh, đặc biệt là đối với ngành nông nghiệp. 
Ông Nguyễn Như So - Chủ tịch HĐQT  Tập đoàn chào mừng Chủ tịch nước Trương Tấn Sang về thăm Tập đoàn
 
Lãnh đạo Tập đoàn DABACO Việt Nam đón chào Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn công tác tới thăm Tập đoàn
 
 
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang làm việc với Tập đoàn DABACO Việt Nam
 
 
Ông Nguyễn Như So - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn báo cáo tình hình hoạt động SXKD của Tập đoàn với Chủ tịch nước
 
 
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phát biểu chỉ đạo 
 
 
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng quà cho Tập đoàn DABACO Việt Nam
 
 Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân Tỉnh Bắc Ninh và Tập đoàn DABACO Việt Nam
Chủ tịch nước  thăm Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Chăn nuôi Gia công 
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ân cần thăm hỏi động viên công nhân lao động Công ty
DABACO