Dabaco Việt Nam tặng 22.000 quả trứng gà ăn liền Devi cho 3 xã vùng lũ Chương Mỹ

Sáng ngày 8/8, Đại điện Tập đoàn Dabaco Việt Nam (Bắc Ninh) tổ chức thăm hỏi, động viên, chia sẻ với chính quyền, nhân dân 3 xã bị ngập úng nặng, kéo dài tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội, gồm: Nam Phương Tiến, Hoàng Văn Thụ và Tân Tiến.

Dabaco chọn hỗ trợ người dân 3 xã trên 22.000 quả trứng gà ăn liền Devi

Để tránh việc trùng lặp hỗ trợ bà con quá nhiều mỳ tôm hay dầu ăn, Tập đoàn Dabaco Việt Nam quyết định ủng hộ các gia đình đặc biệt khó khăn 6 suất quà trị giá 6 triệu đồng. Đặc biệt, Dabaco chọn hỗ trợ người dân 3 xã trên 22.000 quả trứng gà ăn liền Devi. Đây là sản phẩm mới nhất nằm trong chuỗi chăn nuôi chế biến khép kín từ con giống đến thức ăn của Tập đoàn Dabaco.Tiếp đoàn thiện nguyện của Tập đoàn Dabaco Việt Nam, Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ Đinh Mạnh Hùng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc sự quan tâm, chia sẻ của các đoàn thể, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với chính quyền và bà con huyện Chương Mỹ trong những tháng vừa qua. Chính những món quà vật chất và tinh thân của những doanh nghiệp như Dabaco là nguồn hỗ trợ, động viên rất kịp thời để bà con vượt qua những khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống trong thời gian tới.

Do trứng đã qua các công đoạn kiểm soát, chế biến hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn cao về dinh dưỡng và ATVSTP nên bà con có thể bóc ra dùng ngay mà không cần phải nấu nướng nên rất thuận tiện, hợp vệ sinh, nhất là trong bói cảnh nhiều nơi tại Chương Mỹ chưa có điện trở lại và nước chưa rút.

Đại điện Tập đoàn Dabaco Việt Nam trao các suất quà cho chính quyền nhân dân huyện Chương Mỹ:

Theo Nguyên Huân - Báo Nông nghiệp Việt Nam

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Chăn Nuôi Gia Công
Số ĐKKD 2300294308 do Sở KHĐT T. Bắc Ninh cấp ngày 03/01/2007
Người đại diện: Nguyễn Ngọc Đức
@ Bản quyền thuộc về công ty Chăn nuôi Gia Công | Xây dựng bởi Mantan Việt Nam