Dabaco Việt Nam tung ra thị trường sản phẩm trứng gà ăn liền hiệu “Devi”

Dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Tập đoàn Dabaco Việt Nam (tỉnh Bắc Ninh) lần đầu tiên đưa ra thị trường trứng gà ăn liền hiệu “Devi” được chế biến tẩm ướp các gia vị thảo dược mang hương vị của người Việt. Sản phẩm hiện được bán tại các cửa hàng, hệ thống siêu thị trên địa bàn các tỉnh miền Bắc với giá cả hợp lý. Trước đó, Tập đoàn đầu tư hơn 100 tỷ đồng lắp đặt dây chuyền chế biến trứng ăn liền với công nghệ khép kín, hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, công suất tối đa 40.000 quả/giờ, tại khu công nghiệp Đại Đồng, huyện Tiên Du (tỉnh Bắc Ninh). Ảnh: Vũ Sinh - TTXVN

Hiện tại, mỗi ngày nhà máy Dabaco Việt Nam sản xuất được khoảng 250.000 quả trứng cung cấp cho thị trường

Hiện tại, mỗi ngày nhà máy Dabaco Việt Nam sản xuất được khoảng 250.000 quả trứng cung cấp cho thị trường

Đóng gói sản phẩm trứng gà ăn liền, hiệu "Devi"

Trứng hấp chín được làm sạch bằng bể sục khí trước khi đưa vào đóng gói

Trứng nguyên liệu sau khi làm sạch và được khử trùng bằng tia UV sẽ được đưa qua hệ thống soi trứng tươi, để loại bỏ những quả trứng lỗi

Đóng gói sản phẩm trứng gà ăn liền, hiệu "Devi"

Kiểm tra chất lượng trứng sau khi được hấp chín

Trứng hấp chín được làm sạch bằng bể sục khí trước khi đưa vào đóng gói

Kiểm tra chất lượng sản phẩm trứng "Devi" sau khi được hấp chín

Đóng gói, hút chân không sản phẩm

Theo Vũ Sinh/ TTXVN

Đăng ký nhận tin khuyến mại

@ Bản quyền thuộc về công ty Chăn nuôi Gia Công | Xây dựng bởi Mantan Việt Nam