Gia Công: Nâng cao tinh thần Thể dục thể thao trong công tác cán bộ công nhân viên công ty

Ngày 25/08, Công ty TNHH Đầu tư và phát triển chăn nuôi Gia công (IDB) đã tổ chức giải giao hữu thể thao cho cán bộ công nhân viên công ty và Ban quản lý các dự án nông nghiệp ở hai bộ môn: cầu lông và bóng đá. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công ty IDB nhằm tạo cơ hội rèn luyện thể chất và làm phong phú đời sống tinh thần cho người lao động.

Cùng với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hàng năm, Công ty TNHH Đầu tư và phát triển chăn nuôi Gia công luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Công ty. Trong đó việc tổ chức các hoạt động Văn hóa thể dục - thể thao là một phần quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Các hoạt động thể dục - thể thao được Công ty tổ chức hàng năm đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị trong toàn Công ty, sự đoàn kết, gắn bó của CBCNV với đơn vị và đây là nguồn nội lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của Công ty.

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty cùng với Ban chấp hành công đoàn Công ty phong trào văn hóa thể dục - thể thao tại Công ty TNHH Đầu từ và phát triển chăn nuôi Gia công ngày càng được phát triển, thu hút đông đảo CBCNV tham gia, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, thể chất cho người lao động. Đồng thời đã tạo thêm sân chơi mới, giải trí lành mạnh, rèn luyện thể lực tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn Công ty, giúp CBCNV tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa các CBCNV và các đơn vị trong toàn Công ty, góp phần nâng cao năng suất lao động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh.

 Để duy trì phong trào thể dục - thể thao, Ban chấp hành công đoàn Công ty đã phối hợp chặt chẽ với Ban lãnh đạo, chuyên môn xây dựng các chương trình công tác thường niên, mỗi năm Công ty tổ chức các giải đấu thể thao vào các dịp lễ truyền thống như chào mừng ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, Quốc khánh mùng 2/9...

Qua việc tổ chức các hoạt động thể dục - thể thao đã tạo ra sự lan tỏa, động viên, khích lệ tinh thần luyện tập thể thao rèn luyện sức khỏe trong CBCNV. Ngoài ra, thông qua các giải đấu nội bộ, Công ty còn tuyển chọn được những vận động viên nổi trội để tham gia các hội thao, hội diễn của Tập đoàn Dabaco Việt Nam.

Một số hình ảnh tại giải giao hữu thể thao:

 

Đội hình ra sân của 2 đội tuyển

Đội bóng thuộc FC Gia Công

 

 

Các VĐV bóng đá tham gia tranh tài trong giải đấu

 

Các VĐV cầu lông tham gia tranh tài tại giải đấu

Ngoài ra, Công ty còn có sự giao lưu thể dục - thể thao với các cơ quan, đơn vị trong Tập đoàn cũng như các khối ngành thuộc Bộ Nông nghiệp trên địa bàn như: Giao lưu thể thao với Học viện Nông nghiệp 20/4, Giao lưu bóng đá, cầu lông với Ban quản lý các dự án nông nghiệp trước 2/9... nhằm thắt chặt tình đoàn kết và sự hợp tác, hỗ trợ nhau trong việc thực hiện công tác chuyên môn của đơn vị.

Tóm lại, việc thực hiện các hoạt động thể dục – thể thao hằng năm tại Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Chăn nuôi Gia Công đã góp phần trong việc thực thi văn hóa doanh nghiệp tại Công ty, tiếp tục khẳng định bản sắc và nét đẹp về văn hóa cũng như tinh thần của CBCNV Công ty, hy vọng rằng phong trào Thể dục - thể thao của Công ty ngày càng phát triển, trở thành điểm sáng trong việc xây dựng Văn hóa doanh nghiệp và là cơ sở trong việc phát triển Công ty.

Kiều Vy

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Chăn Nuôi Gia Công
Số ĐKKD 2300294308 do Sở KHĐT T. Bắc Ninh cấp ngày 03/01/2007
Người đại diện: Nguyễn Ngọc Đức
@ Bản quyền thuộc về công ty Chăn nuôi Gia Công | Xây dựng bởi Mantan Việt Nam