Hơn 300 triệu quả trứng gà thương phẩm được xuất ra thị trường bởi Dabaco mỗi năm

Với số lượng 1 triệu con gà đẻ, hàng năm, công ty TNHH Đầu tư và phát triển chăn nuôi Gia Công cung cấp cho thị trường khoảng trên 300 triệu quả trứng gà thương phẩm, với các dòng trứng gà có giá trị dinh dưỡng cao như: Trứng gà vỏ xanh, trứng gà Omega 3, DHA, Selen.

Thành lập năm 2006 nhiệm vụ chính của công ty TNHH Đầu tư và phát triển chăn nuôi gia công là chăn nuôi gà đẻ trứng thương phẩm; gà thịt thương phẩm, cung cấp nguyên liệu đầu vào cho nhà máy chế biến thực phẩm Dabaco. Với vị thế hơn 10 năm phát triển, hiện nay công ty đã trở thành một trong những đơn vị có quy mô sản xuất lớn và hiện đại bậc nhất tại khu vực Miền Bắc Việt Nam.

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển chăn nuôi Gia công

Toàn bộ hệ thống từ chuồng trại, dây chuyền, thiết bị chăn nuôi đến thu gom xử lý trứng đều được hệ thống hóa, nhập khẩu từ những tập đoàn lớn và uy tín hàng đầu trong cung cấp thiết bị chăn nuôi từ Đức và Hà Lan. Nhờ vậy, mọi công đoạn trong chăn nuôi đều được đồng bộ hóa và tự động khép kín ở mức tối đa đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dây chuyền sản xuất trứng gà Dabaco

Bên cạnh đó, công ty không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới để tạo ra các dòng sản phẩm trứng gà có giá trị dinh dưỡng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường. Với số lượng 1 triệu con gà đẻ, hàng năm, công ty cung cấp cho thị trường khoảng trên 300 triệu quả trứng gà thương phẩm, trong đó phải kể đến các sản phẩm trứng có giá trị cao như: Trứng gà vỏ xanh, trứng gà Omega 3, DHA hay trứng gà Selen được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Một số dòng trứng giá trị gia tăng của công ty Gia Công

 

Cuối năm 2018, công ty đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Trứng gà ăn liền Devi với hai vị: thường và cay, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đánh vào phân khúc hàng ăn liền, hứa hẹn sẽ đem lại sản phẩm mới phù hợp với nhiều người tiêu dùng Việt.

Kiều Vy

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Chăn Nuôi Gia Công
Số ĐKKD 2300294308 do Sở KHĐT T. Bắc Ninh cấp ngày 03/01/2007
Người đại diện: Nguyễn Ngọc Đức
@ Bản quyền thuộc về công ty Chăn nuôi Gia Công | Xây dựng bởi Mantan Việt Nam