Tập đoàn Dabaco dự Khai mạc Liên hoan Du lịch - Ẩm thực Bắc Ninh 2019

Nhằm quảng bá hình ảnh, xúc tiến phát triển du lịch, tạo cơ hội giao lưu văn hóa, du lịch giữa Bắc Ninh với các tỉnh đồng bằng sông Hồng và cả nước, tối 25/10, tại khuôn viên Thư viện tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức khai mạc Liên hoan Du lịch - Ẩm thực Bắc Ninh năm 2019. Các gian hàng trưng bày thuộc các doanh nghiệp tỉnh, trong đó có gian hàng của Tập đoàn Dabaco Việt Nam.

Sự kiện thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo doanh nghiệp, làng nghề với 93 gian hàng đến từ 63 đơn vị, trong đó có 38 gian hàng của Bắc Ninh và 55 gian hàng của các tỉnh, thành phố trong cả nước. Các đơn vị trưng bày giới thiệu những nét văn hoá đặc trưng, các tour, tuyến, điểm và dịch vụ du lịch tiêu biểu, các sản phẩm làng nghề truyền thống và ẩm thực nổi tiếng của Bắc Ninh và các tỉnh, thành trong đó có gian hàng của Tập đoàn Dabaco Việt Nam với sản phẩm: Trứng gà cao cấp Dabaco và trứng gà ăn liền Devi. Ngoài ra, BTC phối hợp với các gian hàng thực hiện nhiều hoạt động giao lưu, biểu diễn di sản văn hoá, xúc tiến du lịch cho khách tham quan. Với quy mô hoành tráng, quy tụ được nhiều nét đặc sắc về văn hóa, du lịch, ẩm thực của các vùng miền, Liên hoan đã đem lại nhiều ấn tượng đối với đông đảo người dân, du khách và các tỉnh bạn về với Bắc Ninh.


Các đại biểu cắt băng khai mạc Lễ hội Du lịch ẩm thực Bắc Ninh 2019


Theo Ban tổ chức, Liên hoan Du lịch - Ẩm thực Bắc Ninh diễn ra trong 3 ngày từ 25 đến 27/10. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, cụ thể nhằm kết nối hoạt động du lịch Bắc Ninh với các tỉnh Đồng bằng sông Hồng và cả nước, qua đó, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển du lịch của tỉnh đến năm 2022 là đón và phục vụ từ 1 - 2,5 triệu lượt khách, doanh thu từ dịch vụ du lịch đạt từ 1,2-1,5 nghìn tỷ đồng.

Gian hàng của công ty TNHH Đầu tư và phát triển chăn nuôi Gia công thu hút được đông đảo người quan tâm.

Với sự chuẩn bị chu đáo của BTC, sự hưởng ứng tích cực của đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch, ẩm thực và các cơ sở làng nghề trong và ngoài tỉnh, Liên hoan Du lịch - Ẩm thực Bắc Ninh 2019 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều ấn tượng trong lòng người dân và du khách, cũng như mở ra nhiều cơ hội hợp tác, giao lưu giữa Bắc Ninh với các tỉnh đồng bằng sông Hồng và cả nước.

Ảnh và bài: Kiều Vy

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Chăn Nuôi Gia Công
Số ĐKKD 2300294308 do Sở KHĐT T. Bắc Ninh cấp ngày 03/01/2007
Người đại diện: Nguyễn Ngọc Đức
@ Bản quyền thuộc về công ty Chăn nuôi Gia Công | Xây dựng bởi Mantan Việt Nam