Đang thực hiện
Menu
Công ty TNHH Đầu tư và phát triển chăn nuôi gia công ( IDB) là một doanh nghiệp thành viên trực thuộc công ty  Cổ phần tập đoàn DABACO Việt Nam.

Công ty được thành lập vào năm 2006 với nhiệm vụ chính là chăn nuôi giá đẻ trứng thương phẩm, nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật  mới, tạo ra các dòng sản phẩm trứng gà có giá trị dinh dưỡng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu thực phẩm cho xã hội. 

Sau  10 năm phát triển, công ty đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Miền Bắc Việt Nam có quy mô sản xuất lớn  và hiện đại bậc nhất hiện nay.Toàn bộ hệ thống chuồng trại, dây chuyền, thiết bị chăn nuôi , thu gom xử lý trứng đều hiện đại và tự động hóa, được nhập khẩu từ những tập đoàn lớn và uy tín trong cung cấp thiết bị  chăn nuôi đến từ Đức và Hà Lan.

Với số lượng 1 triệu con gà đẻ, hàng năm công ty cung cấp cho thị trường khoảng trên 300 triệu quả trứng gà thương phẩm.  Một phần trong đó là các sản phẩm trứng  có giá trị gia tăng cao như trứng gà vỏ xanh, trứng gà Omega, DHA hay trứng gà Selen.
Nhờ vậy, mọi công đoạn trong chăn nuôi đều được đồng bộ hóa và tự động khép kín ở mức tối đa nên các yêu tố về an toàn vệ sinh thực phẩm được đảm bảo gần như tuyệt đối.Đến thời điểm hiện nay Công ty là một trong số ít doanh nghiệp được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chứng nhận là: Doanh nghiệp nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu và chuẩn bị cho ra đời nhiều sản phẩm trứng gà mới giá trị cao chưa từng có tại Việt Nam. Nhằm nâng cao vị thế, thương hiệu và khả năng cạnh tranh của sản phẩm  nội địa trong thời hội nhập toàn cầu
.