Trứng gà ăn liền Devi bắt tay cùng Telio startup về công nghệ

Những viên gạch đầu tiên đã được đặt vững chắc và sẵn sàng cho những cuộc so tài về sản phẩm, chất lượng dịch vụ.

Telio là startup về công nghệ, được đầu tư bởi Sequoia - Quỹ đầu tư sở hữu nhiều startup kỳ lân nhất thế giới, tiên phong trong lĩnh vực phát triển thương mại điện tử B2B, phục vụ các đối tượng Khách hàng là cửa hàng và Doanh nghiệp.

Với Slogan “ Nhập hàng giá tốt “ Telio cung cấp dịch vụ nhập hàng tạp hóa cho các cửa hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với mức giá hấp dẫn, dựa trên quy mô phát triển ở hai thành phố lớn là Thủ Đô Hà Nội & Thành Phố Hồ Chí Minh, telio hứa hẹn sẽ đem lại nhiều gía trị gia tăng cho khách hàng là các chủ cửa hàng và Doanh nghiệp.

Từ ngày 14/11/2019 các cửa hàng tạp hoá, doanh nghiệp đã có thể đặt hàng sản phẩm trứng ăn liền Devi tại 11 quận nội thành Hà Nội, bao gồm: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông, Long Biên, Từ Liêm. Telio sẽ miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng giao trong phạm vi 6 quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Cầu Giấy. Và giao hàng đồng giá 100.000 VND phí vận chuyển cho các đơn hàng giao trong phạm vi 5 quận: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông, Long Biên, Từ Liêm.

​​​​​​​

Việc hợp tác của 2 đơn vị này diễn ra khi Trứng gà ăn liền Devi cần tìm đầu ra phân phối sản phẩm thông qua kênh thương mại điện tử B2B, mặt khác Telio cũng đang đầu tư mở rộng hệ thống. Kênh thương mại mới mẻ này được Devi xác định sẽ là động lực tăng trưởng chính trong tương lai.

Được biết trong cùng thời điểm Devi cũng đang triển khai việc kết hợp mở các gian hàng chính hãng trên các nền tảng Lazada, tiki, adayroi, shopee, now, lozi … để hỗ trợ chiến lược "xoay trục" sang thương mại điện tử, đây là một hành động thực tế để ổn định thị trường và hỗ trợ các đối tác là cửa hàng (online), doanh nghiệp tiếp tục phát triển việc kinh doanh sản phẩm trứng gà ăn liền Devi trên các nền tảng này.

Trong thương vụ với Telio thì cả IDB và Telio đều nhận được những lợi ích không nhỏ, khi mà IDB giải quyết được câu chuyện đầu ra và kênh phân phối online còn Telio lại tìm được nguồn hàng chất lượng tốt với giá cả ưu đãi, hợp lý nhằm từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường. Sự kết hợp giữa hai doanh nghiệp trên thị trường là mối quan hệ win-win, bên sản xuất kết hợp với bên phân phối sẽ giúp người tiêu dùng có cơ hội được tiếp cận với các sản phẩm chất lượng tốt với giá hợp lý.

Link: www.telio.vn

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Chăn Nuôi Gia Công
Số ĐKKD 2300294308 do Sở KHĐT T. Bắc Ninh cấp ngày 03/01/2007
Người đại diện: Nguyễn Ngọc Đức
@ Bản quyền thuộc về công ty Chăn nuôi Gia Công | Xây dựng bởi Mantan Việt Nam