Trứng gà ăn liền Devi tài trợ cho chương trình Tuần lễ thời trang trẻ em Hà Nội 2018

Trong những ngày gần đây, Trứng gà ăn liền Devi tiếp tục tham gia và đồng hành cùng sự kiện CELEBRATIONS OF HANOI JUNIOR FASHION WEEK - TUẦN LỄ LIÊN HOAN THỜI TRANG THIẾU NHI HÀ NỘI 2018.

Đây không chỉ là một sân chơi thời trang dành cho các em nhỏ mà qua đó còn muốn khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái. Toàn bộ lợi nhuận trong chương trình sẽ được gửi tới tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện K. Ngoài ra, BTC cũng sẽ tổ chức đấu giá tranh từ thiện, đồng thời nhận sự hỗ trợ về quà cùng hiện vật dành cho những mảnh đời kém may mắn ngay trong chương trình.

Hy vọng với đóng góp từ trứng gà ăn liền Devi, các em nhỏ sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Ban tổ chức của CHJFW 2018 là Trung tâm Văn hóa thành phố – Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp cùng Cung Thiếu nhi Hà Nội, Câu lạc bộ Linh Anh, Công ty cổ phần phát triển và đầu tư HCHV (HCHV ASIA).

Với kỳ vọng trở thành chương trình nổi bật nhất cuối năm 2018, CHJFW sẽ mang đến cho khán giả màn trình diễn mãn nhãn của hơn 200 mẫu nhí đình đám Hà thành và có cơ hội được chiêm ngưỡng bộ sưu tập thời trang trẻ em ấn tượng của 10 nhà thiết kế có tên tuổi như: NTK Valentines Vân Nguyễn – thương hiệu ValentinesVanCouture, NTK Den Nguyễn, NTK Trang My – thương hiệu TAMY’S HOUSE, Nhà Thiết Kế Cheries Nguyen – thương hiệu Bảo Ngọc Dresses, NTK Hiền Hiếu – thương hiệu Moonlisa, thương hiệu Vanessa Princess, NTK Nguyễn Ngọc Hà – thương hiệu Hà Unique, NTK trẻ Đoàn Nguyên Đức và Phương Hằng – thương hiệu Vlana Kids.

Đồng thời, siêu mẫu, MC Mạnh Khang và Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu sẽ xuất hiện trong vai trò đạo diễn catwalk của Tuần lễ Liên hoan thời trang thiếu nhi Hà Nội 2018.

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Chăn Nuôi Gia Công
Số ĐKKD 2300294308 do Sở KHĐT T. Bắc Ninh cấp ngày 03/01/2007
Người đại diện: Nguyễn Ngọc Đức
@ Bản quyền thuộc về công ty Chăn nuôi Gia Công | Xây dựng bởi Mantan Việt Nam