Đang thực hiện
Menu
buy-chocolate-eggs-online-product-kinder-25x-400x400

Trứng gà omega 3

5,000 VNĐ / quả


Gà đẻ trứng Omega3 được nuôi dưỡng với chế độ đặc biệt. Đàn gà được chăm sóc và cung cấp đầy đủ các nhu cầu tối thiểu như ánh sáng , độ ẩm, nhiệt độ , lưu thông không khí. Trong thành phần thức ăn cho gà chứa một lượng lớn dầu cá biển, tảo biển, đỗ tương và một số thảo dược thiên nhiên được nhập từ các nước tiên tiến như Mỹ, Canada, Ấn độ.
Trứng gà Omega3 Dabaco chứa hàm lượng Omega 3 ( DHA, ALA, FPA) cao gấp 3 lần trứng gà thông thường.  Ngoài ra trong trứng gà Omega 3 Dabaco còn chứa nhiều loại acid amin và các loại Vitamin A, D, E...thiết yếu cho cơ thể.
Sản phẩm trứng gà Omega3 Dabaco là được vinh danh là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2014 do Trung ương Hội nông dân Việt Nam trao tặng.

 
Hàm lượng dinh dưỡng /100gr
Omega3                                                          227,54mg
DHA                                                                  171,05mg
ALA                                                                    48,19mg
EPA                                                                     8,3mg
 
 
Omega-3 là một acid béo quan trọng đối với cơ thể, cần thiết cho chức năng trao đổi chất của cơ thể, được tiêu thụ như một phần của chế độ ăn uống hằng ngày. Góp phần đáng kể trong việc phòng ngừa các bệnh về tim mạch, hạ cholesterol, ngăn ngừa ung thư, bệnh tiểu đường, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ, rất tốt cho sự phát triển não và thị giác của thai nhi.
Sản phẩm liên quan