Đang thực hiện
Menu
buy-chocolate-eggs-online-product-kinder-25x-400x400

Trứng gà vỏ xanh

6,500 VNĐ / quả


 
Trứng gà vỏ xanh là một loại trứng gà đặc biệt, lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Màu xanh của vỏ trứng gà Dabaco được bắt nguồn từ giống gà đen, có nguồn gen quý hiếm, có khả năng tổng hợp và hấp thu chất dinh dưỡng cao hơn các giống gà thông thường.
Sản phẩm được mệnh danh là "Trứng gà nhân sâm", rất phù hợp để làm quà biếu tặng. Tại các nước phát triển, trứng gà vỏ xanh đã trở thành thực phẩm quen thuộc, cao cấp trong bữa ăn hàng ngày của các tâng lớp trung lưu và thượng lưu.
Trong trứng gà vỏ xanh có chứa rất nhiều axit a min, kẽm, I-ốt, lexcithin và các vitamin có khả năng kích thích sự phát triển của não bộ, tăng cườn khả năng tư duy, nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch, đồng thời có tác dụng điều hóa mỡ máu, cao huyết áp ở người giá, cải thiện bệnh loãng xương và viêm khớp dạng thấp.
Điều đặc biệt nhất ở trứng gà vỏ xanh là giàu dưỡng chất nhưng hàm lượng cholesterol rất thấp nên nó là một  loại thực phẩm bổ dưỡng dành cho tất cả mọi người, thích hợp với cả những người bị tiểu đường, cao huyết áp, gan nhiễm nhỡ, mỡ máu, béo phì, phụ nữ có thai và sau khi sinh...

HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG 
 
Chỉ tiêu  Đơn vị tính  Hàm lượng
Protein % 13,1 (Nx6,25)13,1 (Nx6,25)
Acid béo không bão hòa g/100g   5,95
Cholestero mg/100g 405,8 (%DV=135,3
Iod    mg/kg   0,91
Selen  mg/kg   0,47
    
Sản phẩm liên quan